Thắng nghẹt thở Hà Tĩnh, Thanh Hóa vào bán kết U21 Quốc gia

Thắng nghẹt thở Hà Tĩnh, Thanh Hóa vào bán kết U21 Quốc gia

Giành chiến thắng nghẹt thở trước Hà Tĩnh sau loạt 11m, Thanh Hóa đã cầm tấm vé cuối cùng vào bán kết U21 Quốc gia 2022. Thắng nghẹt thở Hà Tĩnh, Thanh Hóa vào bán kết U21 Quốc gia

Chiều 26/12, vòng tứ kết giải U21 Quốc gia 2022 đã diễn ra trận đấu còn lại giữa Hà Tĩnh gặp Thanh Hóa.

Với lợi thế sân nhà, Hà Tĩnh nhập cuộc rất tự tin. Tuyển thủ U20 Việt Nam Nguyễn Đình Bắc chơi khá năng nổ, khiến cho hàng thủ của Thanh Hóa nhiều phen chao đảo.

Cùng với sự hoạt động rất tích cực của những Đình Quý, Minh Quang… đội chủ nhà tạo được khá nhiều cơ hội ăn bàn nhưng tiếc là các chân sút đã không thể tận dụng được.

Về phần mình, Thanh Hóa cũng tạo được vài tình huống đáng kể về phía cầu môn của đội chủ nhà nhưng cũng như đối thủ, đội bón g xứ Thanh không thể ghi bàn.

Hòa 0-0 sau 90 phút thi đấu chính thức buộc 2 đội phải bước vào loạt 11m để xác định vé vào bán kết.

Thanh Hóa thực hiện quả đá phạt 11m đầu tiên nhưng không thành công đã đem đến lợi thế lớn cho Hà Tĩnh.

Dù vậy, có lẽ do áp lực tâm lý nên đội chủ nhà còn dứt điểm yếu hơn khi chỉ thành công 1 quả trong các loạt sút sau đó. Trong lúc đó,Thanh Hóa lại không mắc thêm sai lầm nào để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1.

Giành vé vào bán kết sau loạt 11m, Thanh Hóa sẽ gặp Bình Dương ở bán kết. Trận bán kết còn lại là cuộc so tài giữa Hà Nội và Viettel. Cả 2 trận bán kết sẽ diễn ra vào ngày 28/12 tới.

Tin liên quan