Pogba mang đến cú sốc đầu tiên cho Juventus

Pogba mang đến cú sốc đầu tiên cho Juventus

 

Nhiều tờ báo hàng đầu Italia đưa tin, Paul Pogba được chẩn đoán tổn thương sụn chêm ở đầu gối phải. Tiền vệ người Pháp sẽ có buổi tiến hành kiểm tra chuyên sâu trước khi xác định có lên bàn mổ hay không.

Theo Tuttosport, trong trường hợp cần tiến hành phẫu thuật, Pogba nhiều khả năng phải ngồi ngoài từ 30 đến 35 ngày. Pogba dính chấn thương khi tham gia một buổi tập luyện ở tour du đấu tại Los Angeles, Mỹ.

Trang chủ CLB Juventus cập nhật thêm về tình trạng chấn thương của Pogba: "Sau khi cảm thấy đau ở đầu gối phải, Pogba đã được tiến hành chụp X quang. Kết quả cho thấy cậu ấy bị tổn thương ở sụn chêm. Trong vài giờ tới, Pogba sẽ được tư vấn chuyên sâu về chỉnh hình".

    Pogba mang đến cú sốc đầu tiên cho Juventus - Bóng Đá

Pogba dính chấn thương.

"Để tiến hành điều trị, Poga sẽ không thể tham gia du đấu ở Dallas" trang chủ Juventus cho hay. Như vậy, tiền vệ 29 tuổi sẽ bỏ lỡ trận đấu giao hữu giữa Juventus và Barcelona sắp tới. 

Kịch bản tồi tệ xảy đến nếu Pogba lên bàn phẫu thuật. Thời gian hồi phục dự kiến của tuyển thủ quốc gia Pháp lên đến vài tháng. Đây rõ ràng là thông tin tiêu cực đến Juventus. Việc Pogba gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do từ Man United mang đến sự bổ sung quý giá cho hàng tiền vệ Lão phu nhân.

Chấn thương cũng là vấn đề cản trở Pogba duy trì phong độ ổn định xuyên suốt 3 mùa giải gần nhất trong màu áo Man United.

Anh Nguyễn - Theo saigonthethao.vn | 05:39 26/07/2022

Tin liên quan