Cầu thủ U23 Indonesia đề phòng cả Timor Leste sau khi thua đau U23 Việt Nam

Cầu thủ U23 Indonesia đề phòng cả Timor Leste sau khi thua đau U23 Việt Nam

Trận thua 0-3 trước U23 Việt Nam khiến U23 Indonesia chột dạ. Các cầu thủ trong đội hình cũng vì thế mà lo lắng hơn. Họ thận trọng cả U23 Timor Leste. Bởi nếu có thêm một thất bại nữa, U23 Indonesia đứng trước nguy cơ bị loại. Cầu thủ U23 Indonesia đề phòng cả Timor Leste sau khi thua đau U23 Việt Nam

U23 Indonesia đã thua đậm 0-3 trước U23 Việt Nam. Điều đó khiến cho họ buộc phải thắng 3 trận còn lại và cần đề phòng mọi đối thủ. Đấy cũng là lý do mà U23 Indonesia không cho phép mình được chủ quan trước U23 Timor Leste, trong trận đấu diễn ra vào tối nay trên sân Việt Trì (Phú Thọ).

Phát biểu trước trận đấu, Wiltan Suleiman - cầu thủ Indonesia đang chơi bóng ở châu Âu nói: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu với U23 Timor Leste. Trong những ngày vừa qua, U23 Indonesia đã rút kinh nghiệm sâu sắc sau thất bại trước U23 Việt Nam. HLV Shin Tae Yong đã phân tích để chỉ ra cho chúng tôi những vấn đề tồn tại trong màn so tài với U23 Việt Nam”.Anh nói thêm: “U23 Indonesia không được phép đánh giá thấp U23 Timor Leste. Chúng tôi phải đánh giá mọi đối thủ là ngang nhau. U23 Việt Nam hay U23 Timor Leste thì cũng như nhau cả.

Chúng tôi phải chơi 100% sức mạnh trước mọi đối thủ ở bảng đấu này. Tôi hy vọng U23 Indonesia đừng bỏ lỡ cơ hội như trước U23 Việt Nam. Chúng tôi phải chơi hiệu quả hơn. Hy vọng U23 Indonesia sẽ giành chiến thắng”.

Về phần mình, đội trưởng Fachruddin Aryanto của U23 Indonesia nói: “Sau thất bại trước U23 Việt Nam, U23 Indonesia hiểu rằng phải giành chiến thắng trong 3 trận còn lại. Trận đấu với U23 Timor Leste rất quan trọng. Chúng tôi phải tập trung tối đa, không được phép chủ quan hay đánh giá thấp đối thủ này”.

Trong buổi tập hôm qua, U23 Indonesia đã tập luyện kỹ càng cho trận đấu với U23 Timor Leste vào lúc 19h00 tối nay. Egy Maulana – tiền vệ của U23 Indonesia nói: “Tôi và đồng đội đang cố gắng hồi phục để chuẩn bị cho trận gặp Timor Leste. Sau trận thua U23 Việt Nam 0-3, tôi rất buồn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng để quên thất bại này, đồng thời rút ra nhiều bài học để bước tiếp.

Ở trận đấu đó, chúng tôi đã mắc rất nhiều lỗi. U23 Indonesia sẽ cải thiện, không để điều đó tái diễn. Các hậu vệ Việt Nam đều tốt. Tuy nhiên ở trận đó chúng tôi đã không tuân thủ đấu pháp của ban huấn luyện. HLV trưởng đã yêu cầu chúng tôi di chuyển nhiều để khiến cầu thủ Việt Nam bối rối, nhưng chúng tôi đã không làm được. Đương nhiên tôi hy vọng U23 Indonesia sẽ gặp lại Việt Nam ở chung kết. Khi đó chúng tôi sẽ giành chiến thắng”.

Hot girl Lào học ở Thái Bình, có bạn trai người Campuchia và là fan cuồng của Man United

Tin liên quan